Văn minh Cà Phê Thiền là văn minh cà phê tiêu biểu, hội tụ triết lý của người phương Đông, được tạo nên từ sự tĩnh tại, rõ biết trong từng phút giây của con người để tỉnh thức, chiêm nghiệm và lĩnh hội tri thức.

Lấy cảm hứng từ cách người Nhật đã định hình Trà đạo thành đạo lý của dân tộc, một nghệ thuật sống được truyền tải qua việc thưởng lãm một tách trà; Trung Nguyên Legend đã nuôi khát vọng nâng tầm thưởng thức cà phê Việt Nam ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần,… đến cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế của cường quốc cà phê của thế giới.

Và để hiện thực hóa mong muốn ấy, Trung Nguyên Legend đã cho ra mắt không gian Thiền Cà Phê phiên bản mới tại Thế Giới Cà Phê  – 07 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP.HCM. Đây là một không gian chuyên và đặc biệt dành cho thưởng lãm, trải nghiệm văn minh Cà Phê Thiền.

Người tham gia Cà Phê Thiên sẽ được hướng dẫn để trải nghiệm quá trình thanh lọc về Thân – Tâm – Trí, học cách tạo tác và thưởng lãm những ly cà phê với tinh thần Hoà – Kính – Thanh – Tịnh – Trách Nhiệm và Tôn Tạo trong thanh âm của sự tỉnh thức bởi những bản nhạc thuộc dòng nhạc chữa lành của Trung Nguyên Legend. 

Trong quá trình thực hànhThiền Cà Phê,bạn sẽ tạm quên đi được những gánh nặng của cuộc sống,trở về với bản thểchân thật nhất vốn  của mìnhvới các mối quan hệ của ta với chính bản thânngười khác  Trái Đất được khôi phục trở lại hài hòa. 

Không thể bỏ qua trải nghiệm Thiền Cà Phê diễn ra tại:

– Địa điểm: Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend – 07 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP.HCM.

– Thời gian: định kỳ sáng Thứ 6 và Thứ 7 hàng tuần (lúc 10h00 – 11h30).

– Giá vé 599.000đ/ suất – Đặc biệt, Ưu đãi trải nghiệm còn 360.000đ/ suất.

– Hotline đặt vé: 0912 831 733