Trà Thái Nguyên – Nõn tôm 5 sao

900.000

Khuyến mãi

TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN PHÚC KHÁNH NÕN TÔM 5 SAO GÓI 100G, 200G, 500G

✔ Giới thiệu:Trà nõn tôm là tên gọi theo cách thu hái 1 tôm 1 lá non của Cây Chè Thái Nguyên tại vùng đất Tân Cương một trong những loại trà ngon Việt Nam Chè Nõn được tuyển chọn từ những búp chè tươi, xanh mướt qua những bàn tay của những người nghệ nhân vùng Tân Cương – Thái Nguyên. Trà được trồng ở vùng đất phì nhiêu màu mỡ.

✔ Trà (chè) Nõn Tôm thương hiệu Phúc Khánh Tea Được hái tay bởi những thợ hái chè chuyên nghiệp, sau đó được sao chế theo phương pháp thủ công, truyền thống bởi các nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất vùng trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên. Ngoài các nghệ nhân sao chè vùng Tân Cương, chưa có nghệ nhân sao chè nơi nào có thể sao được loại chè này.

✔ Tác dụng: chống ung thư, giảm cân, chống lão hoá, tăng sức đề kháng, tăng khả năng sinh sản,…..

✔ Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 – 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 – 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

✔ Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 – 4 lần nước hoặc tùy theo nhu  cầu của bạn để sử dụng.

✔ Quy cách đóng gói: hút chân không 100g, 200g, 500g