Trà Thái Nguyên -hiệu Nhãn đỏ

450.000

Khuyến mãi

TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN PHÚC KHÁNH NHÃN ĐỎ GÓI 100G, 200G, 500G

✔ Trà Tân Cương Thái Nguyên Phúc Khánh Nhãn đỏ được chế biến bằng phương pháp thủ công gia truyền, 100% từ nguyên liệu chè đặc sản Thái Nguyên, sau khi sấy vẫn giữ nguyên được hương vị của trà.

✔ Cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà bảo đảm đúng chất lượng, quy cách đúng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

✔ Sản phẩm trà Thái Nguyên Phúc Khánh được tuyển chọn và chăm bón kỹ lưỡng, chè được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá non kề bên dưới tại vùng đất trà Thái Nguyên, dành cho những người uống trà lâu năm và yêu thích vị trà đậm đặc.

✔ Đặc điểm của trà

– Hình dáng: Các cánh trà cong, từng lọn nhỏ xoăn lại

– Mùi hương: Đặc trưng của vùng núi Thái Nguyên

– Vị trà: Đậm, chát vừa phải, hậu ngọt sâu

– Màu của trà: Nước trà đậm đà, xanh vàng tự nhiên

✔ Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 – 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 – 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

✔ Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 – 4 lần nước hoặc tùy theo nhu cầu của bạn để sử dụng.

✔ Tác dụng của Trà xanh: Trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân…

✔ Quy cách đóng gói: hút chân không 100g, 200g, 500g