Trà Thái Nguyên- Hiệu búp vàng

200.000

Khuyến mãi

TRÀ TÂN CƯƠNG THÁI NGUYÊN PHÚC KHÁNH BÚP VÀNG GÓI 100G, 200G, 500G

✔ Trà búp là một trong những loại trà truyền thống lâu đời nhất của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Hương vị trà thuần mộc, nước xanh vàng, vị đượm, thơm cốm tự nhiên đậm nét truyền thống trà Việt

✔ Trà Phúc Khánh búp vàng được chế biến bằng phương pháp thủ công gia truyền, 100% từ nguyên liệu chè đặc sản Thái Nguyên, sau khi sao sấy vẫn giữ nguyên được hương vị của trà.

✔ Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 – 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 – 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

✔ Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 – 4 lần nước hoặc tùy theo nhu cầu của bạn để sử dụng.

✔ Tác dụng của Trà xanh: Trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân…

✔ Quy cách đóng gói: hút chân không 100g, 200g, 500g