Trà búp xanh A2

200.000

Khuyến mãi

✔ Sản phẩm Trà Phúc Khánh nói riêng, trà xanh nói chung là loại thức uống truyền thống của người dân Việt Nam và châu Á từ hàng ngàn năm qua, ngày nay trà xanh còn phổ biến sang tận các Châu lục khác như: Châu Mỹ, Châu Âu… Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khoẻ con người, trà xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới rất nhiều dạng thực phẩm, đồ uống khác nhau.

✔ Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 – 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 – 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

✔ Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 – 4 lần nước hoặc tùy theo nhu  cầu của bạn để sử dụng.

✔ Tác dụng của Trà xanh: Trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân…

✔ Quy cách đóng gói: 5 gói 100g/block

Quy định hỗ trợ đổi trả hàng

1.       Điều kiện áp dụng chính sách đổi trả hàng

–        Hàng vẫn còn mới chưa qua sử dụng

–        Hàng bị lỗi hoặc hư hỏng do bên vận chuyển hoặc do nhà sản xuất

–        Giao hàng không đúng sản phẩm quý khách đặt hàng

–        Không đủ số lượng trong đơn hàng

2.       Không đủ điều kiện để áp dụng chính sách đổi trả hàng

–        Quá hạn 07 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng

–        Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm của công ty CP Trà Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên