Bộ Trà nõn tôm hảo hạng 800G

750.000

Khuyến mãi

Trà NÕN TÔM được sản xuất bằng nguyên liệu 1 tôm 1 lá tiêu chuẩn của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng, được chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật truyền thống với bí quyết chỉnh lửa của các nghệ nhân bản xứ với cách lấy hương bằng lửa tạo ra hương thơm thanh khiết độc nhất vô nhị của sản phẩm.

Trà Nõn Tôm khi uống vào có vị đậm đà, bùi, ngầy ngậy, có mùi cốm trong miệng, lúc mới uống có vị chat êm, uống xong có vị ngọt ngậy đọng lại rất lâu, đem lại sự sảng khoái, thăng hoa cho người thưởng trà.

Sản phẩm của Công ty Trà Phúc Khánh – Tân Cương Thái Nguyên được đóng gói bao bì đẹp, hút chân không, mã vạch đầy đủ, giá gốc tại xưởng. đạt chất lượng cao đã được rất nhiều khách hàng gần xa, các cơ quan, ban ngành trong cả nước tin dùng và bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, xuất xứ rõ ràng, đạt chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGap.

Ngoài cung cấp các sản phẩm trà mang thương hiệu Trà Phúc Khánh Tân Cương Thái Nguyên ra chúng tôi còn cung cấp trà rời (trà xá) đóng bao 10kg, 20kg, 50kg, nhận thiết kế tem nhãn, gia công đóng gói theo yêu cầu của quý khách đã và đang có kế hoạch xây dựng nhãn mác riêng cho mình!

Nguồn gốc: Trà Tân Cương Thái Nguyên

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách: Túi xách + 4 hộp trà lon thiếc 200g